Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Mga mommies, alam namin kung gaanong ka-importante sa inyo na magustuhan ng pamilya ang mga niluluto niyo. Kaya naman kamangha-mangha ang diskarteng nahasa niyo dahil sa dami ng mga pinag-iisipan niyo, mula budget hanggang sa sangkap na available sa kusina. Dahil dito, may bagong supreme diskarte sa kusina, para sa inyo! Meron ka nang magagamit na all-in-one cooking sauce para sa adobo, pancit, chopsuey, at iba pa.

Narito na ang first-ever all-in-one cooking sauce: MAGGI Supreme Sarap. May pinagsama-samang sarap ng soy, oyster, onion, garlic, at karne!

Available sa 60 grams na sachet for P12.00 SRP, o 360 grams na bottle for P67 SRP, ito ang iyong bagong diskarte para gawing supreme sarap ang bawat lutuin. Nagbibigay ito ng Supreme sa Meaty-Linamnam taste, Supreme sa Lapot texture, at Supreme sa Langhap aroma.

Gawing supreme ang sarap para supreme ang saya! Try mo na ang MAGGI Supreme Sarap sa mga recipes na ito:

 

(Yield: 4 servings)

Ingredients:

2 tbsp vegetable oil

4 cloves bawang, minced

1 pc sibuyas, cut into strips

100 g pork shoulder

3 cups water

1 sachet 60g MAGGI Supreme Sarap

¼ tsp freshly ground pepper

¼ kg pansit canton

1pc small carrot, cut into strips

1 ulo ng repolyo, sliced

4 pcs kalamansi, sliced open

 

Procedure:

1. Igisa ang bawang, sibuyas, pork sa oil for 5 minutes.

2. Buhusan ng tubig at pakuluan. Dagdagan ng MAGGI Supreme Sarap at pepper. Lutuin for 10 minutes.

3. Haluin ang pancit canton, carrot, at repolyo. Lutuin for 2 minutes habang hinahalo. Ilipat sa serving plate at ihain kasama ng kalamansi.

 

(Yield: 4 servings)

 

Ingredients:

½ kg manok (paa at hita)

1 sachet 60g MAGGI Supreme Sarap

6 cloves bawang, lightly crushed

3 tbsp sukang puti

¾ cup water

1 tsp whole black peppercorn

2 pcs bay leaves

1 tbsp vegetable oil

 

Procedure:

1. Pagsamahin ang manok, MAGGI Supreme Sarap, bawang, sukang puti, tubig, peppercorn, at bay leaf sa isang kaldero. Takpan at hayaang kumulo for 15 minutes. I-strain ang manok at itabi.

2. Igisa ang manok at bawang sa oil hanggang maging golden brown. ibuhos ang cooking liquid sa wok at pakuluan hanggang kumapal ang sauce at dumikit sa manok.

3. Ilipat sa serving plate at ihain.

 

(Yield: 4 servings)

Ingredients:

2 tbsp vegetable oil

4 cloves bawang, crushed

1 pc maliit na sibuyas, cut into strips

1 pc maliit na red bell pepper, diced

100 g sliced pork shoulder

1 cup water

1 sachet MAGGI Supreme Sarap

¾ cup sliced carrot

¾ cup cauliflower florets

¾ cup sliced string beans

¾ cup sliced sayote

¾ cup sliced cabbage

 

Procedure:

1. Igisa ang bawang, sibuyas, bell pepper, at pork sa oil.

2. Ibuhos ang tubig. Dagdagan ng MAGGI Supreme Sarap at pakuluan for 5 minutes.

3. Dagdagan ng carrot, cauliflower, green beans, sayote, at cabbage in 1-minute intervals. Ilipat sa serving plate at ihain.

 

Kaya mommy, try mo na ang bagong MAGGI Supreme Sarap, the first-ever all-in-one cooking sauce!

Dali! Gamitin mo na ito para supreme ang sarap at saya ng pamilya!

 

 

*NOTE: Available in Luzon only